Buy-Local-and-Sell-Online

Mua địa phương và bán trực tuyến

Xu hướng ngày nay là kiếm cho mình thu nhập thụ động, giúp tăng lương hàng tháng và giúp bạn có thêm tự do tài chính để theo đuổi những mong muốn chân thành của mình. Điều đó đang được nói, những con đường để tạo ra thu nhập thụ động có rất nhiều, và nó có thể khiến bạn bối rối, bắt đầu.

Nền tảng cửa hàng trực tuyến bạn có thể bắt đầु

  1. Shopify
    Shopify là một trong những nền tảng cửa hàng điện tử hàng đầu và là một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện có. Nó dễ dàng, bắt đầu và tốn một khoản phí nhỏ $ 29 mỗi tháng. Phí này bao gồm phí cho trang web của riêng bạn, blog của bạn, chứng chỉ SSL, các kênh bán hàng trên mạng xã hội, v.v.
  2. Bonanza
    Nền tảng có trụ sở tại Seattle này là một triển vọng mới đầy thú vị cho trò chơi thiết lập các cửa hàng ảo. Phí bán hàng trên Bonanza tương đối tối thiểu và do đó, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để thiết lập một cửa hàng điện tử.
  3. Amazon
    Người bán hàng trực tuyến cuối cùng và lớn nhất, gắn bó với Amazon đi kèm với sự đảm bảo và một trong những cơ sở khách hàng lớn nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể bắt gặp nhiều ánh mắt ở đây hơn bất kỳ nơi nào khác.

Tóm lại là

Kết hợp với những người khổng lồ này chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến trong khu vực của bạn mà bạn có thể nhận được miễn phí hoặc với giá thực sự rẻ. Sau đó, với nền tảng của mình, bạn có thể bán chúng trực tuyến. Nhìn chung, đây là một ý tưởng thành công khi nhiều người săn lùng qua các cửa hàng tiết kiệm và tìm các món đồ sưu tầm và hàng cổ điển hiếm có để bán lại trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *